Kinh nghiệm các kỹ thuật viên sửa máy tính tại nhà nên chú ý

Sau nhiều năm làm trong nghề sửa chữa máy tính tại nhà ở Đà Lạt cũng như sửa máy tính tại nhà TP HCM. PC Đà Lạt rút ra nhiều kinh nghiệm xương máu viết lên đây cho AE bước vào nghề khỏi bõ ngỡ.

– Quan trọng nhất khi đi làm công việc sủa máy tính tại nhà là phải bình tĩnh trước mọi tình huống. Có nhiều khi khách hàng họ không hiểu được thì phải giải thích cặn kẽ cho khách hiểu tránh tình trạng bị hiểu nhầm.

– Khi làm máy tại nhà cho khách cũng nên cẩn thận vì các thao tác mình làm được khách quan sát rất kĩ lưỡng nên lỡ tay hay sai sót thì mức độ tin cậy của khách hàng với ktv bị giảm sút.

– Cẩn thận với dữ liệu của khách khi cài máy hay sửa máy tại nhà: Một số bạn thường thao tác nhanh, sửa chữa máy tính, cài máy tính rất nhanh và nhiều khi quên backup dữ liệu dẫn đến làm mất dữ liệu của khách, lấy lại rất mất thời gian. Vì vậy phải chú ý sao lưu dữ liệu, bản quyền… trước.

– Trước khi đi sửa máy tính tại nhà có thể nên hỏi sơ qua tình trạng bị lỗi máy như thế nào để có thể chuẩn bị tinh thần và thiết bị trước. Tránh việc chạy đến tận nhà không làm được hoặc không có thiết bị để test.

– Và nên có mặt đúng giờ, nếu có công việc chưa thể đến thì có thể gọi điện thoại lại cho khách thông báo tránh tình trạng phải làm khách hàng ngồi nhà chờ đợi.

– Khi khách hàng hỏi giá cả thiết bị, linh kiện nếu không nắm giá đúng thì mình có thể nói áng chừng thôi, hoặc sẽ cho giá sau, không nên báo giá sai.

– Nếu gặp trục trặc hay khó khăn khi đi sửa máy tính tại nhà thì cứ bình tĩnh từ từ suy nghĩ giải quyết. Có thể hẹn ngày hôm sau làm tiếp nếu phức tạp quá, hoặc xin khách cho đưa máy về cửa hàng để sữa.

Sua-may-tinh-tai-nha

sửa máy tính tại nhà cho khách

Và còn một số chú ý nữa hiện tại chưa nghĩ ra, PC Đà Lạt sẽ cập nhập thêm trong quá trình sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop tại nhà.

Share this Post!

About the Author : Admin

Dịch vụ sửa chữa máy tính, sữa chữa Laptop tại Đà Lạt, cung cấp linh kiện máy tính, camera ... Liên hệ: Mr Tiến: 0973.85.3339

0 Bình luận

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.